Google Plus là gì? Tính năng cơ bản của Google Plus

Google Plus là gì? Tính năng cơ bản của Google Plus

Google Plus là gì? Tính năng cơ bản của Google Plus. Google Plus là trang mạng xã hội do Google tạo ra. Nó giúp kết nối mọi người lại gần nhau hơn thông qua những cuộc trò chuyện, chia sẻ với nhau. Để biết rõ hơn Google Plus là gì các bạn hãy đồng hành cùng Thietkewebsitegiaoduc.com nhé.

Google Plus là gì?

Google Plus (G+) là một trang mạng xã hội được vận hành bởi Google như tên của nó đã thể hiện. Google Plus là một trang mạng xã hội với mục đích là giúp cho mọi người dùng có thể gần nhau hơn bởi các cuộc trò chuyện, đang tải những hình ảnh video cá nhân, chia sẻ ý kiến. Google Plus là một sân chơi thú vị dành cho mọi người.

Google Plus là gì

G+ là mạng xã hội mới của Google nhưng có một trang rất phổ biến đó là Facebook. Chắc hẳn bạn đã biết về Facebook và sử dụng chúng thường xuyên. Một từ khá phổ biến trên facebook có thể bạn chưa biết News feed là gì?

Tác dụng trong SEO của Google Plus là gì?

1. Giúp nhập chỉ mục nhanh hơn hẵn

Việc mà bạn chia sẻ các bài viết mới trên Google+ giúp bạn có thêm công cụ tìm kiếm hiệu quả và lập chỉ mục một cách nhanh chóng. Đây là một mẹo khá đơn giản khiến cho con bọ Google có thể index bài viết của bạn nhanh hơn bình thường.

2. Google Plus giúp tăng lượng truy cập cho SEO

Cũng giống như chức năng bạn chia sẻ bài viết trên các diễn đàn thì việc bạn có thể có được số lần nhấp chuột hoặc comment trên Google Plus sẽ giúp bạn có khả năng lan truyền website của bạn cao hơn.

3. Google Plus tham gia vào các vòng kết nói

Trong trường hợp người dùng theo dõi Google Plus thì khi họ sử dụng chức năng Search từ khóa trên Google mọi kết quả sẽ trả về Google Plus của bạn là rất cao đấy nhé. Hãy cố gắng tăng lượng Follow cho Google Plus của bạn để có được nhiều tương tác tốt hơn.

Vậy tới đây bạn đã hiểu Google Plus là gì rồi chứ. Hãy cùng tiếp tục theo chân mình tìm hiểu những tính năng trong Google Plus nhé.

Google Plus là gì

Tính năng cơ bản trên Google Plus là gì?

Google Plus có khá nhiều tính năng ở đây Thietkewebsitegiaoduc.com sẽ chỉ liệt kê ra một số tính năng nỗi bật nhất.

Sparks

Là một tính năng hoàn toàn mới nó tương đối thú vị được Google bổ sung cho mạng xã hội. Một bộ sưu tập online sẽ lưu trữ lại toàn bộ những thông tin, bài hát, video hay được lượm, được thêm vào.

Bất kể khi nào bạn muốn chia sẻ với bạn bè của mình chỉ bằng một thao tác đơn giản đều có thể truy cập lại nhanh chóng. Google Plus thống kê và giới thiệu số dữ liệu liên quan. Như một số bài hát của cùng ca sĩ, bộ phim của cùng diễn viên điển trai mà bạn yêu thích.

Hangouts

Cho phép bạn có thể chat video trực tuyến với số lượng khá đông người trong room. Số lượng có thể lên đến 10 người đấy.

Instant Uploads

Là một tiện ích thiên về mảng hỗ trợ các thiết bị di động tham gia vào mạng xã hội. Các bức ảnh và video mà bạn chụp bằng smartphone của mình sẽ ngay lập tức được upload lên một album riêng cùng với sự cho phép của bạn trên Google Plus.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Google Plus.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *