Khối C học ngành gì? Nên học ngành nào có tương lai?

Khối C học ngành gì? Nên học ngành nào có tương lai?

Khối C học ngành gì? Nên học ngành nào khi thi khối C là những câu hỏi của những sĩ tử trước mỗi mùa thi đại học, hãy cùng thietkewebsitegiaoduc.com tìm hiểu thật kỹ về những ngành dành cho khối này nhé.

Ngành học quyết định cả tương lai sự nghiệp của mỗi con người vì vậy lựa chọn ngành trước khi thi là rất quan trọng, sau này tương lai bạn thế nào là dựa vào sự lựa chọn của bạn bên cạnh sự may mắn đi kèm với từng người.

Tất nhiên may mắn chỉ đến với những người thật sự cố gắng rèn luyện và tích cực học tập, không ngừng sáng tạo học hỏi từ những người xung quanh và thầy cô.

khối c học ngành gì

Vậy khối C học ngành gì?

Khối C nên học ngành gì? Học ngành nào khi thi khối C có tương lại, công việc rộng mở? Có thể nói với những thí sinh lựa chọn theo khối C ngày nay càng hạn chế khi mà sự lựa chọn dành cho các khối A, A1 là ngày càng nhiều. Vì vậy mà vô tình đem lại những tín hiệu tích cực cho những bạn thi khối C vì độ cạnh tranh chắc chắn sẽ giảm bớt đi phần nào. Dưới đây là các ngành dành cho khối C :

1. Ngành quản lý nhà nước

2. Báo chí & truyền thông

3. Ngành triết học

4. Khoa học lịch sử

5. Ngành văn hóa du lịch

6. Ngành sư phạm tiểu học

7. Chính trị học

8. Công tác xã hội

9. Văn học

10.Ngôn ngữ học

11. Lịch sử học

12.Thông tin học

13. Lưu trữ học

14. Đông phương học

Lựa chọn của bạn khối C nên học ngành gì?

Có thể thấy rất nhiều ngành học dành cho khối C, tuy nhiên khi nhìn vào nhiều bạn sẽ mông lung và hoang mang phần nào vì quá nhiều tên ngành.

Theo thống kê thì các ngành như : báo chí truyền thông, quản lý nhà nước, các ngành dành cho trường công an quân đội vẫn là sự lựa chọn của đại đa số khi thi khối C. Đây đều là những ngành HOT có tương lai về sau.

Tùy vào sở thích và mong muốn cũng như năng lực của từng người mà lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất. Hãy cân nhắc thêm các ý kiến từ nhiều người khác nhau.

Trên là những lời giải thích cho câu hỏi khối C học ngành gì? Nên học ngành nào thì có tương lai.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm : Giáo dục hướng nghiệp là gì? Hướng nghiệp như thế nào?

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *