Khối D làm nghề gì dễ xin việc sau khi ra trường

Khối D làm nghề gì dễ xin việc sau khi ra trường

Các bạn đang băn khoăn không biết khối D làm nghề gì dễ xin việc, lương cao. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số ngành học khối D dự đoán sẽ có triển vọng trong tương lai và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ hội việc làm cao:

Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng, Toán, Văn, Ngoại ngữ là 3 môn được thi để xét vào khối D. Hiện nay, có thể nói rằng, trong tất cả các khối, khối D được biết đến là khối mang đến sự lựa chọn nghề nghiệp đa dạng và phong phú. Song khối D làm nghề gì dễ xin việc thì có thể liệt kê ra một số ngành dưới đây.

Cùng THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC điểm ra các ngành dành cho khối D HOT nhất nhé.

Khối D làm nghề gì HOT dễ xin việc sau khi ra trường

Ngành công nghệ thông tin

Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, mạng Internet ngày càng phát triển, công nghệ máy tính ngày càng trở thành một phần của cuộc sống, thì cơ hội nghề nghiệp của ngành công nghệ thông tin ngày càng cao.

Khối d làm nghề gì dễ xin việc có tương lai

Khối d làm nghề gì dễ xin việc có tương lai

Do vậy, với những bạn có ý định thi khối D thì tại sao lại bỏ qua một cơ hội tốt như công nghệ thông tin. Một ngành học được làm bạn với những con số lập trình, với kỹ thuật máy tính và nhiều thứ khác. Chắc chắn rằng, sự hấp dẫn và lôi cuốn của nhóm ngành công nghệ thông tin sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy thích thú trong những năm đầu nhập học. Nhất là đối với những ai đam mê tìm tòi, sáng tạo, thử thách bản thân mình.

Ngành Kinh tế – Tài chính – Quản trị kinh doanh

Nếu như bạn theo học khối D nhưng khá nhạy bén với con số thì bạn đừng quá lo học khối D làm nghề gì. Khối ngành Kinh tế – Tài chính – Quản trị kinh doanh là khối ngành hứa hẹn sẽ phù hợp với bạn đấy!

Trong thời buổi kinh tế, giao lưu kinh tế phát triển nhu hiện nay thì đây là khối ngành hứa hẹn mang đến cơ hội nghề nghiệp cao.

Nhóm ngành Khoa học xã hội và nhân văn

Dù trong điều kiện nào đi chăng nữa, nhóm ngành Khoa học xã hội và Nhân văn hứa hẹn sẽ luôn là nhóm ngành được nhiều người lựa chọn. Bởi đây là nhóm ngành hướng đến giá trị tâm hồn, hướng đến giá trị nhân văn và những vấn đề xã hội.

Khối d làm nghề gì dễ xin việc có tương lai

Khối d làm nghề gì dễ xin việc có tương lai

So với các nhóm ngành học, nhóm ngành Khoa học xã hội và nhân văn thiên về học thuật, nghiên cứu, đòi hỏi người học phải chăm đọc sách, chăm tìm hiểu…

Nhóm ngành Ngoại ngữ

Trong thời buổi mà Ngoại ngữ quan trọng và trở thành thứ ngôn ngữ hái ra tiền thì bạn không cần phải băn khoăn rằng khối D học nghề gì để dễ xin việc hay kiếm được nhiều tiền. Tại sao bạn không lựa chọn các ngành Ngoại ngữ.

Ngành sư phạm

Mặc dù độ hot của ngành sư phạm đã giảm nhưng số lượng thí sinh đăng kí nhóm ngành này vẫn ổn định qua các năm.

Hy vọng rằng với những tư vấn khối D làm nghề gì trên đây sẽ giúp các sĩ tử có được thông tin cần thiết nhất trước khi đưa ra quyết định ngành nghề cho mình!

Chúc các sĩ tử có được quyết định đúng đắn và đạt được kết quả cao trong kì thì sắp tới!

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *