News feed là gì? news feed để làm gì? ai chưa biết hãy xem ngay

News feed là gì? news feed để làm gì? ai chưa biết hãy xem ngay

News feed là gì? news feed để làm gì? ai chưa biết hãy xem ngay cùng với Thiết kế website giáo dục nhé. News feed một từ tuy quen thuộc nhưng còn khá nhiều người chưa biết về nó nên hôm nay mình quyết định đề cập đến từ này để mọi người hiểu rõ hơn.

News feed là gì?

News feed là nội dung nằm trong cột chính giữa vị trí trung tâm của trang chủ Facebook. Là danh sách luôn cập nhật liên tục những bài viết tin tức chủ yếu từ bạn bè và các trang mà bạn đang follow trên facebook. News feed bao gồm những thuộc tính như: status, hình ảnh, video, liên kết,…. Đôi lúc còn có những quảng cáo kèm theo nữa.

News feed là gìLàm thế nào news feed của bạn xác định được đâu là nội dung thú vị nhất?

News feed có một số thuật toán sử dụng các yếu tố để xác định các bài đăng top, bao gồm cả số lượng và comment, ai là ngươi đăng bài viết đấy, loại bài viết đó là gì có thể như: hình ảnh, video hay dòng trạng thái,…

Bạn đang cảm thấy news feed của bạn đang bỏ lỡ qua những câu chuyện bạn muốn quan tâm. Hoặc những điều bạn không muốn nhìn thấy trên news feed. Bạn có thể vào mục tùy chỉnh news feed để cài đặt lại những gì bạn muốn.

Các loại hình kinh doanh online trên internet ngày càng phát triển thì nhu cầu Thiết kế website kinh doanh để tiếp cận đến khách hàng ngày càng cao bên cạnh đó là mạng xã hội facebook cũng đóng vai trò không nhỏ trong kinh doanh qua mạng.

Làm thế nà để đẩy mạnh những bài viết hoạt động trong news feed?

Việc thúc đẩy bài viết hoạt động trong news feed sẽ khiến bài viết của bạn xuất hiện với tần số nhiều hơn. Tuy nhiên việc này thường chỉ áp dụng cho những ai đang kinh doanh qua facebook.

Cách để làm cho bài viết xuất hiện nhiều hơn trong news feed bạn hãy vào bài viết comment thật nhiều. Tuy nhiên cách này cũng không hiệu quả bằng việc bạn thuê quảng cáo trên facebook. Việc thuê quảng cáo từ facebook sẽ đảm bảo giúp cho bài viết của bạn xuất hiện nhiều hơn.

Hy vọng những kiến thức này có thể giúp ích cho các bạn. Các bạn hiểu rõ news feed là gì. Bạn có thể xem thêm Top những ngành nghề hot nhất năm 2018 triển vọng tương lai tại đây.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *