Nhóm ngành học khối A nào HOT và có tương lai nhất hiện nay?

Nhóm ngành học khối A nào HOT và có tương lai nhất hiện nay?

Cháu đang học lớp 12, hầu hết các môn cháu đều học tốt như nhau, cháu đang muốn tập trung vào khối A để học cho chắc kiến thức nhằm thi đại học có kết quả tốt nhất. Cho cháu hỏi ngành học khối A có rộng không? Và nó có những ngành nào?

www.thietkewebsitegiaoduc.com – Chào bạn! Câu hỏi của bạn chứng tỏ bạn có tầm nhìn cho tương lai. Khối A là một trong những khối thi thu hút nhiều thí sinh vì đa dạng ngành nghề và cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn. Phải công nhận rằng ngành học khối A rất rộng.

Nhóm ngành học khối A ???

Các bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc khối A có những ngành nào từ những nhóm ngành dưới đây.

– Nhóm ngành kinh doanh – quản lý – tài chính – pháp luật có nhu cầu nguồn nhân lực rất cao, luôn thu hút nhiều thí sinh đăng kí tham gia với các ngành cụ thể như sau: Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, kinh tế, bất động sản, quản trị nhân lực, quản trị văn phòng, tài chính – ngân hàng, kế toán, kiểm toán, luật kinh tế.

nhóm ngành học khối a– Nhóm ngành kỹ thuật, công nghiệp được rất nhiều thí sinh tìm đến khi công nghiệp đang phát triển mạnh như hiện nay. Nó gồm ngành: kỹ thuật phần mềm, điện tử, công nghệ may, công nghệ môi trường…

– Nhóm ngành dịch vụ – du lịch – khách sạn, có thể nói nhòm ngành này đang đón đầu xu hướng khi nền kinh tế được hội nhập toàn cầu, nó bao gồm các ngành: Quản trị khách sạn, Du lịch, Bảo hiểm, Công tác xã hội, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

– Nhóm ngành truyền thông, marketing, công nghệ thông tin cũng rất ưu chuộng trong thời buổi xã hội này, thí sinh tìm đến các ngành nghề: Quan hệ công chúng, Marketing, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, truyền thông và mạng máy tính…

nhóm ngành học khối a hotLựa chọn ngành học khối A cho tương lai của bạn

Đây là tổng quan về nhóm ngành học khối A các bạn nên tham khảo qua để có cái khung nhìn. Việc lựa chọn ngành nghề là điều vô cùng quan trọng, quyết định lớn đến tương lai của bạn, vậy nên hãy tìm đến những buổi học định hướng nghề trước khi chọn ngành để chọn ngành đúng điểm mạnh.

Các ngành nghề khối A liên tục được đổi mới. Việc xem và nắm được danh sách ngành học khối A sẽ giúp cho các thí sinh có được nhiều thông tin tốt về định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Nếu các bạn có bất kỳ băn khoăn thắc mắc nào thì xin hãy nói ra để được câu trả lời chính xác nhất. Chúc tất cả các bạn học sinh tự tin chọn đúng được ngành nghề theo sở thích, điểm mạnh và mơ ước của mình.

Tham khảo thêm : Hướng nghiệp là gì? Tại sao hướng nghiệp đúng lại quan trọng?

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi ngay