Thiết kế website trung tâm tiếng anh giao diện hiện đại hiệu quả

Thiết kế website trung tâm tiếng anh giao diện hiện đại hiệu quả

Thiết kế website trung tâm tiếng anh theo xu hướng công nghệ mới hiện đại, dịch vụ thiết kế trang web cho trung tâm tiếng anh độc quyền, thiết kế web giúp trung tâm tiếng anh thu hút học viên nâng cao thương hiệu.

Các trung tâm tiếng anh có thể nói ngày càng mọc lên như nấm, chỉ trên một đoạn đường nhỏ vài trăm mét vuông đã có đến chục trung tâm, nhất là những trung tâm thành phố lớn, vậy đâu là giải pháp dành cho trung tâm tiếng anh của bạn lúc này, làm sao để bạn vượt qua đối thủ, khẳng định thương hiệu, thu hút học viên.

Tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế phổ biến, bởi vậy mà bất kỳ ai từ độ tuổi học sinh tiểu học đến đại học, thạc sĩ đều cần có tiếng anh, vì vậy mà nhu cầu học tiếng anh phải nói là rất lớn, từ đó mà độ cạnh tranh giữa các trung tâm tiếng anh cũng rất cao. Làm marketing rất mạnh.

Bạn có biết học viên của bạn trước khi tìm một trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín thì học viên sẽ tìm ở đâu? Học viên quan tâm đến thông tin gì trước khi đăng ký và những khóa học nào phù hợp với họ. Nếu bạn đáp ứng những câu hỏi này kịp thời bạn sẽ có được những học viên này.

Chính vì vậy mà thiết kế website trung tâm tiếng anh luôn là điều rất cần thiết với bất cứ một trung tâm lớn nhỏ nào, bạn phải có website, nơi thương hiệu của bạn xuất hiện trên internet để học viên có thể tìm đến bạn nhanh nhất trong thời buổi công nghệ bùng nổ như hiện nay.

thiết kế website trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp

Thiết kế website trung tâm tiếng anh đem lại lợi ích gì?

Dưới đây là những lợi ích của việc có website cho trung tâm tiếng anh của bạn :

1. Bắt kịp xu hướng công nghệ internet : Rất rõ ràng với thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay, người sử dụng internet online hàng ngày hàng giờ. Hàng triệu người đang tìm kiếm thông tin mà họ cần có trên internet.

2. Website chính là trung tâm thu nhỏ của bạn trên môi trường internet, học viên tương lai của trung tâm bạn sẽ vào xem thông tin, tìm hiểu các khóa học và đưa ra lựa chọn cho nhu cầu của họ.

3. Website là một trong những kênh marketing hiệu quả bậc nhất hiện nay, tiết kiệm tối đa chi phí so với chạy quảng cáo, viết bài thuê pr, thuê báo chí.

4. Website đem lại nguồn thông tin cực kỳ hữu ích cho học viên, đối với những người mới đang có nhu cầu sẽ tìm được các khóa học mong muốn, các thông tin hữu ích về tiếng anh như cách học tiếng anh hiệu quả hay các bí quyết.

5. Website là nơi cập nhật các hoạt động, khóa học, hình ảnh của trung tâm tiếng anh bạn lên internet. Nơi lưu trữ những thông tin hình ảnh hữu ích.

thiết kế website trung tâm tiếng anh hiện đại

Thietkewebsitegiaoduc.com – Thiết kế website trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên trong lĩnh vực thiết kế website trung tâm ngoại ngữ nói chúng và thiết kế website trung tâm tiếng anh nói riêng thì thietkewebsitegiaoduc.com là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Với những lý do sau:

1. Thietkewebsitegiaoduc.com là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web giáo dục từ trang web mầm non đến các trang web trường đại học. Hiểu biết sâu về lĩnh vực giáo dục đào tạo.

2. Sử dụng công nghệ mới hiện đại : Thietkewebsitegiaoduc.com luôn đi đầu về công nghệ thiết kế web, sử dụng các công nghệ mới nhất, thiết kế website trường học phù hợp xu hướng của thế giới và tại Việt Nam.

3. Dịch vụ chất lượng : Mỗi sản phẩm web hoàn thành là một dự án tâm huyết vì vậy mà website của bạn luôn đảm bảo chất lượng, giá trị.

4. Đầy đủ các chức năng : Website được thiết kế đầy đủ các chức năng cần thiết của một website trung tâm tiếng anh, đầy đủ các trang giới thiệu trung tâm, khóa học tại trung tâm, hình ảnh hoạt động, tin tức cập nhật, liên hệ hỗ trợ online.

5. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo : Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn khi bạn cần. Nhiệt tình, chu đáo.

6. Chi phí hợp lý : Các dịch vụ thiết kế web cho trung tâm tiếng anh tại đây luôn tối ưu chi phí cho khách hàng nhằm đem đến sự hài lòng cả về chi phí và chất lượng.

dịch vụ thiết kế website trung tâm tiếng anh

Quy trình thiết kế website cho trung tâm tiếng anh và những cam kết

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự thành công trong mỗi dự án giúp khách hàng phát triển thương hiệu và thu hút học viên tốt hơn, vì vậy mà luôn có quy trình thiết kế rõ ràng và cam kết uy tín.

  • Bước 1 : Tiếp nhận những mong muốn và yêu cầu thiết kế trang web cho trung tâm tiếng anh từ khách hàng.
  • Bước 2 : Đưa ra báo giá tổng quan và báo giá chi tiết cũng như thời hạn hoàn thành website.
  • Bước 3 : Ký kết thỏa thuận, tiến hành lập trình thiết kế chạy thử.
  • Bước 4 : Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và bảo hành.

Những cam kết khi thiết kế website trung tâm tiếng anh

Để đảm bảo được sự hài lòng và thành công trong mỗi dự án, chúng tôi luôn có những cam kết thực cho khách hàng của mình :

  • Đảm bảo website chất lượng, thiết kế lập trình bằng công nghệ mới, nhiều người ưu chuộng.
  • Đảm bảo thời hạn hoàn thành website và bàn giao đúng hạn.
  • Đảm bảo website đầy đủ chức năng cần thiết, chi phí hợp lý.
  • Hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ tận tâm, 24/7.

Mỗi ngày có hàng ngàn người đang cần tìm các trung tâm tiếng anh để học tập và trau dồi kiến thức, hãy nhanh tay thiết kế website cho trung tâm tiếng anh của bạn để có một kênh marketing hiệu quả, thu hút học viên và phát triển thương hiệu mạnh mẽ hơn. Gọi hotline 0987 353 298 để nhận tư vấn ngay hôm nay.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *