Trận chung kết U23 châu Á có nguy cơ bị hoãn do tuyết rơi dày đặc

Trận chung kết U23 châu Á có nguy cơ bị hoãn do tuyết rơi dày đặc

[Thietkewebsitegiaoduc.com] Trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan ngày 27/01 tới có nguy cơ bị hoãn khi trời lạnh dao động từ -2 đến -4 độ C cùng với lớp tuyết rơi dày đặc.

Trận chung kết U23 châu Á có nguy cơ bị hoãn do tuyết rơi dày đặc

Từ đêm qua, với những cơn tuyết nặng hạt đã khiến thành phố Thường Châu chỉ qua một đêm đã bị phủ trắng tuyết, ngoài đường ướt át và trơn trượt.

Trong buổi sáng nay theo quan sát của PV VOV, thành phố Thường Châu đã cử nhiều nhân viên đi rải muối chống tuyết đóng băng trên vỉa hè để tránh trơn trượt cho người đi đường. Trong khi đó dưới đường phố xe phun nước đã được huy động rửa các tuyến đường chính huyết mạch. Nhờ vậy giao thông đi lại trong thành phố vẫn được bảo đảm. Tuy nhiên, một nhân viên của BTC thừa nhận nếu tuyết còn rơi dày đặc như vậy trong 2 ngày tới khả năng hoãn trận đấu chung kết có thể xảy ra.

Trong những ngày qua U23 liên tục dành chiến thắng trước những đối thủ mạnh khiến người hâm mộ bóng đá luôn cập nhật tin tức về đội tuyển trên wall của nhà mình để thỏa lòng hâm mộ và tự hào về đội tuyển U23 Việt Nam.

Trận chung kết U23 châu Á

Vấn đề thể lực với các cầu thủ khá quan trọng, tuy nhiên đây là một thiệt thòi lớn đối với các học trò cưng của HLV Park Hang Seo. Sau khi vắt kiệt sức qua 5 trận đấu vô cùng căng thẳng, trong đó có 2 trận đấu loại trực tiếp đều phải đá với thời gian 120 phút và phân định thắng thua bằng đá luân lưu 11m.

Điều đáng lo ngại hơn cho U23 Việt Nam là sau trường hợp chấn thương căng cơ đùi của Văn Hậu phải nghỉ tới hết giải, lại xảy ra tình trạng đau nhẹ của Tiến Dũng, Công Phượng, Duy Mạnh, Đức Huy,… khiến HLV Park Hang Seo và các thành viên BHL phải đau đầu cân nhắc và đưa ra các phương án dự phòng.

Các trang website trong và ngoài nước luôn nhanh chóng cập nhật tin tức về thời tiết của thành phố Thường Châu để cho mọi người cập nhật tình hình và có biện pháp phòng tránh với cái lạnh.

Trận chung kết U23 châu Á

Chiều nay đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập buổi tập đầu tiên sau 1 ngày được thư giản hoàn toàn bằng việc đi xông hơi, vật lý trị liệu để hồi phục sức khỏe. Buổi tối vừa qua thầy trò ông đã ra ngoài khách sạn ăn tối. Đây là một liệu pháp tâm lý hay của HLV Park Hang Seo nhằm giúp các cầu thủ của mình giải tỏa tâm lý, thư giãn tinh thần trước khi trở lại luyện tập với sự tập trung cao độ cho trận chung kết U23 châu Á với đội tuyển U23 Uzbekistan.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *