Ngoài Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam còn có một thủ môn khác

Ngoài Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam còn có một thủ môn khác

Ngoài Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam còn có một thủ môn khác đẹp trai và tài năng không kém. Dù chưa được thi đấu trong trận nào trong giải U23 châu Á cùng đội tuyển U23 Việt Nam nhưng thủ môn Nguyễn Văn Hoàng vẫn gây chú ý vì vẻ ngoài nam tính và đẹp trai. Hôm nay Thietkewebsitegiaoduc.com sẽ viết về anh. 

Ngoài Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam còn có một thủ môn khác

Với hành trình đầy kì tích tại giải U23 châu Á đội tuyển U23 Việt Nam trở thành người hùng thực sự trong lòng người hâm mộ bóng đá. Không chỉ gây ấn tượng bởi tinh thần cống hiến và những kĩ thuật trên sân cỏ. Tất cả các cầu thủ được mọi người ưu ái gọi là đội hình cực phẩm vì quả thật ai trong số họ cũng đẹp trai và khí chất. Mỗi người một vẻ không ai giống ai, người thì nam tính mạnh mẽ, người thì vô cùng ấm áp dễ thương,…

Bên cạnh những cầu thủ xuất hiện trong trận đấu mà ai cũng biết mặt như Tiến Dũng, Xuân Trường, Quang Hải, Trọng Đại, Văn Đức, Văn Hậu,… thì những cầu thủ trên băng ghế dự bị của U23 Việt Nam cũng toàn là hot boy. Mới đây cư dân mạng cũng đã rất xôn xao với thủ môn Nguyễn Văn Hoàng bởi vẻ ngoài đẹp trai của anh.

Thủ môn của đội tuyển U23 Việt Nam không chỉ có Bùi Tiến Dũng thôi đâu mà còn có thủ môn Nguyễn Văn Hoàng nữa.

Thủ môn Nguyễn Văn HoàngNgoài Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam còn có một thủ môn khác

Thủ môn Văn Hoàng sinh năm 1995 đang chơi cho CLB Sài Gòn FC và quê ở tỉnh Nghệ An. Văn Hoàng được triệu tập lên đội hình U23 Việt Nam là lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Thủ môn Nguyễn Văn HoàngVăn Hoàng rất được fan hâm mộ chú ý vì ngoại hình cao lớn, điển trai, sáng sủa chẳng khác gì trai Hàn.

Thủ môn Nguyễn Văn HoàngVăn Hoàng sở hữu chiều cao ngưỡng mộ 1m86 cùng thân hình cơ bắp trắng trẻo không chê vào đâu được của anh.

Thủ môn Nguyễn Văn HoàngThủ môn U23 Việt Nam ai cũng đẹp trai thế sao chứ?

Thủ môn Nguyễn Văn HoàngNhìn ảnh thế này người ta sẽ nhầm tưởng Công Phượng chụp ảnh với ngôi sao điện ảnh mất thôi.

Thủ môn Nguyễn Văn HoàngNguyễn Văn Hoàng vẻ ngoài lạnh lùng, nam tính, điển trai đủ làm trái tim các chị em tan chảy theo anh.

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng

Hẹn gặp lại các bạn ở bài tiếp theo.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *