Wall là gì? Wall thường được sử dụng ở đâu nhiều nhất

Wall là gì? Wall thường được sử dụng ở đâu nhiều nhất

Wall là gì? Wall thường được sử dụng ở đâu nhiều nhất không chỉ một mình bạn chưa biết đâu mà còn rất nhiều người chưa biết đó. Nhận thấy nhu cầu này Thiết kế website giáo dục đã viết ngay một bài cho các bạn hiểu hơn về Wall. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Wall là gì? Bão wall là gì?

Wall là một từ tiếng Anh dịch ra theo tiếng Việt có nghĩa là “Tường”. Wall là một thuật ngữ được giới trẻ sử dụng phổ biến. Và đặc biệt hơn đó là giới trẻ ở Việt Nam rất hay dùng.

Bão Wall có nghĩa là vào tường trang mạng xã hội Facebook của bất kỳ một ai. Sau đó bạn nhấn Like hết những bài viết trên Wall hay những tấm hình trong abuml ảnh. Người bị Like đó sẽ nhận được liên tục những thông báo tới tấp thì được coi là bão wall. Phương án bão wall này khá phù hợp cho những ai muốn đối phương chú ý đến mình nhiều hơn.

Wall là gì

 

Wall thường được sử dụng ở đâu?

Wall xuất phát từ trang mạng xã hội Facebook. Đây là giao diện web của mỗi người là nơi người dùng có thể chia sẽ những status tâm trạng của mình. Thậm chí có thể bạn viết bài lên hay làm bất cứ hành động gì đều sẽ xuất hiện ở trên Wall của bạn.

Wall là gì

Khi bạn bè của bạn truy cập vào wall thì họ đều có thể thấy những bài viết của bạn và những hoạt động bạn đã thực hiện trên Facebook. Wall khác với trang chủ Facebook hay còn gọi là News feed là nơi mà các hoạt động của bạn chỉ xuất hiện ở một thời gian ngắn sau đó bị trôi mất và sẽ ít người nhìn thấy. Còn wall thì luôn tồn tại trên trang cá nhân bạn rồi trừ khi bạn xóa hoặc ẩn nó mất thôi.

Tóm lại Wall là gì nhỉ?

Wall có nghĩa là tường cá nhân của một người dùng trên Facebook. Qua tường cá nhân của bạn người khác có thể hiểu được một phần nào về bạn thông qua những thông tin bạn đã đăng như status, hình ảnh, comment,…Đến đây chắc bạn cũng đã biết được Wall là gì và Bão Wall là gì rồi chứ. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo của mình nhé.

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *